Mini, Size A, Size B – Nên chọn loại nào?

Đây là câu hỏi thường gặp nhất và cũng thật dễ hiểu khi chúng ta mới tìm hiểu và lựa chọn cốc nguyệt san. Các chị em có thể thấy bối rối vì có rất nhiều thông tin tràn nan trên mạng inteet để tham khảo như bảng so sánh kích cỡ, hướng dẫn chọn size, ý kiến trái chiều về phong cách lựa chọn.

 Có thể một số thương hiệu cốc nguyệt san mang những yếu tố khác biệt về đặc tính cốc để làm căn cứ tư vấn khách hàng chọn loại cốc, kích thước cốc. OrganiCup đưa ra tới 3 lựa chọn cốc nguyệt san dựa trên đặc điểm cơ địa của mỗi khách hàng:

Bài kiểm tra

Có thể tham khảo bảng kích thước căn cứ theo cơ địa bản thâm của mỗi chị em dưới đây.

Nhiều chị em sẽ thấy còn khá khái quát nhưng cũng rất dễ hiểu là cơ địa mỗi người sẽ khác nhau cụ thể là kích thước, kết cấu, thể trạng của "cô bé" không giống nhau.

Không dễ để nhận ra sự thay đổi nào thật sự lớn nào giữa trước và sau khi sinh em bé(sinh thường) nhưng phần lớn là âm đạo không trở lại kích thước hoàn toàn như ban đầu và có xu hướng rộng ra khi thực hiện càng nhiều lần sinh.

Chính vì vậy, một trong những yếu tố sinh lý quan trọng nhất được xem xét khi lựa chọn kích thước cốc nguyệt san nói chung và OrganiCup nói riêng đó là: đã sinh thường hay sinh em bé qua đường âm đạo hay chưa.

Những yếu tố cần cân nhắc khi chọn cốc

Như đã nói, cơ địa mỗi người sẽ khác nhau vì vậy sẽ không thật sự hoàn toàn đúng khi chỉ căn cứ vào việc chị em đã sinh thường hay chưa để lựa chọn kích thước. Bên cạnh đó sẽ có những yếu tố cũng cần nên cân nhắc thêm:

>Lượng kinh nguyệt: Vừa phải hay nhiều

Cốc nguyệt san Organicup có thể sử dụng lên tới 12h liên tục cho mỗi lần, tuỳ thuộc vào lượng kinh nguyệt.

Một tip rất hữu ích cho những chị em mới sử dụng là kiểm tra cốc thường xuyên hơn để đánh giá được lượng kinh nguyệt và thời gian sử dụng hợp lý cho mỗi lần. Nếu có lượng kinh nguyệt vừa phải hoặc ít có thể lựa chọn size A hoặc size Mini. Nếu chị em có lượng kinh nguyệt nhiều hơn có thể chọn size B có thể tích chứa nhiều hơn.

>Lần đầu sử dụng

Các chị em mới sử dụng cốc nguyệt san lần đầu nên lựa chọn cốc Size A hoặc size Mini. Đây là 2 kích thước nhỏ, dễ làm quen và lượng chứa ở mức bình thường. Các chị em có thể dùng cốc nguyệt san ngay khi bắt đầu một kỳ kinh nguyệt để đảm bảo sức khoẻ sinh lý và tránh những phiền toái không đáng có.

>Cốc dành cho các cô các mẹ

Với các cô, bác, các mẹ đã trải qua việc sinh thường nhiều hơn 1 lần có thể cân nhắc sử dụng size B. Tuy nhiên nếu là sinh mổ không qua đường âm đạo thì size A sẽ là lựa chọn tốt hơn.

Bạn vẫn không chắc chắn? 

Nếu vẫn chưa chắc chắn và việc phân vân lựa chọn kích thước thì bạn không cần lo lắng vì OrganiCup có chương trình đảm bảo sự hài lòng cho các chị em đó là Risk Free: Hoàn tiền hoặc đổi size mới sau 3 chu kỳ sử dụng (min 90 ngày)

 

Path 1297 

90 ngày đảm bảo sự hài lòng

Không rủi ro với Risk-Free

1
Mua cốc trực tuyến hoặc trong cửa hàng
2
Sử dụng cốc nguyệt san trong 3 kỳ kinh ( tối thiểu 90 ngày).
3
Không vui, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một kích thước khác hoặc hoàn lại tiền.

Cộng đồng của chúng tôi trên Instagram

0.22533 sec| 2183.094 kb