Công Ty TNHH Pione Việt Nam (Gọi tắt là Pione Việt Nam) là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực  nhập khẩu và phân phối trực tiếp các dòng sản phẩm thuộc ngành hàng chăm sóc Sức khỏe & Sắc đẹp.

Từ phương châm kinh doanh đề cao tính hiệu quả và bền vững: "Customer's safety is our priority - An toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu". Sự an toàn với đầy đủ ý nghĩa: An toàn trong sử dụng sản phẩm thật, sản phẩm sạch, sản phẩm tiện lợi và An toàn khi mua hàng được đảm bảo văn bản cũng như những chính sách hậu mãi chi tiết bảo vệ người tiêu dùng. Pione Việt Nam cam kết chỉ hợp tác và phân phối sản phẩm chất lượng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới.

Hiện nay, Pione Việt Nam tự hào là đơn vị đầu tiên, duy nhất nhập khẩu và phân phối sản phẩm cốc nguyệt OrganiCup (Đan Mạch) có chứng nhận uỷ quyền thương hiệu trực tiếp từ Organicup ApS. (Xem thêm tại Chứng chỉ/Chứng nhận).

Xin trân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua, đó là sự động viê n vô cùng lớn và giúp Pione Việt Nam ngày càng trở lên hoàn thiện hơn. Pione Việt Nam sẽ không ngừng cố gắng để phục vụ quý khách hàng tốt hơn nữa.

0.17812 sec| 2105.242 kb