Bằng việc đặt hàng tại website Organicup.vn này, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản trong chính sách bán hàng và bảo mật thông tin của Pione Việt Nam. Đồng thời Pione Việt Nam có trách nhiệm giao hàng, gửi hàng đúng quy cách và đầy đủ theo đơn đặt hàng cũng như bảo mật thông tin khách hàng.

Quy trình:

Xác nhận đơn hàng => đóng gói => Giao hàng =>khách hàng nhận hàng => thanh toán (nếu chọn COD)

Sau khi mỗi đơn hàng được đặt thành công, Pione Việt Nam sẽ trực tiếp liên hệ để xác nhận đơn đặt và hỗ trợ khách hàng các thông tin liên quan (nếu cần).

Phương thức thanh toán:

Quý khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau khi đặt hàng:

 • Thanh toán khi nhận hàng hay còn gọi là COD (Cash on delivery)
 • Thanh toán qua thẻ Visa, Debit, JCB
 • Thanh toán qua thẻ ATM nội địa qua hình thức chuyển khoản
 • Thanh toán qua ví điện tử: Airpay, Momo

Liên hệ Pione Việt Nam để được tư vấn phương thức thanh toán phù hợp nhất.

Đóng gói

Đơn hàng được đóng gói bằng hộp carton của Pione Việt Nam, đảm bảo tính mỹ quan và sự chắc chắn trong trường hợp vận chuyển xa.

Có thể với nhiều khách hàng nữ thì cốc nguyệt san được coi là mặt hàng nhạy cảm, Pione Việt Nam rất hiểu điều đó, hoàn toàn thông cảm và hỗ trợ khách hàng che tên hoặc đổi tên để tiện giao hàng những nơi công sở, đông người hơn.

Đơn hàng sẽ được được xử lý đóng gói và quay video xác nhận tình trạng đơn hàng trước khi gửi đi trong không quá 2h làm việc.

Giao hàng

Các đơn hàng sẽ được đóng gói và giao cho đơn vị vận chuyển mà Pione Việt Nam hoặc khách hàng chỉ định nhằm đảm bảo tiến độ giao hàng mong muốn. 

 • Đơn hàng được đặt trước 9:30 sẽ được giao đi trước 12:00 cùng ngày (Ca giao hàng #1)
 • Đơn hàng đặt được đặt sau ca giao hàng #1 và trước 15:30 sẽ được giao đi trước 17:00 cùng ngày (Ca giao hàng #2)
 • Đơn hàng được đặt sau ca giao hàng #2 sẽ được giao vào ca #1 của ngày tiếp theo. Trường hợp khách hàng cần giao gấp, xin vui lòng liên hệ với Pione Việt Nam để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thời gian giao hàng:

Thời gian giao hàng là khoảng thời gian được tính từ lúc đơn hàng được giao cho nhà vận chuyển cho tới khi giao tới cho khách hàng.

Với địa chỉ nhận hàng tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh, Đà Nẵng: khách hàng có thể nhận hàng trong vòng 2h hoặc trong 1 ngày làm việc.

Địa chỉ nhận hàng tại các tỉnh thành khác: khách hàng nhận hàng trong vòng  2-4 ngày.

Tuy nhiên đây là thời gian giao hàng dự kiến, trên thực tế đơn hàng thường được giao nhanh hơn, một số ít trường hợp hàng có thể bị giao chậm hơn do nhiều nguyên nhân khách quan. Quý khách có thể liên hệ với Pione Việt Nam trước để được tư vấn phương thức đặt và nhận hàng nhanh nhất.

Nhận hàng:

Để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng và trải nghiệm mua sắm tại Pione Việt Nam, quý khách hàng nên lưu ý một số điều sau:

Chỉ nhận hàng khi:

 • Nhận thấy sản phẩm còn nguyên vẹn, đủ phụ kiện, nhãn mác bao bì của Pione Việt Nam.
 • Hộp đựng vận chuyển không bị ngấm nước, rách, cạy mở
 • Sản phẩm đúng như mô tả tại kênh bán hàng.
 • Quý khách hàng có thể từ chối nhận sản phẩm được giao tới với mọi lý do, hay chỉ đơn giản là không thích. 

Khách hàng nên từ chối nhận hàng khi phát hiện một trong các dấu hiệu:

 • Hộp có dấu hiệu cậy, mở, không nguyên vẹn.
 • Sản phẩm có dấu hiệu bị hỏng do ngoại lực tác động.
 • Thiếu hay hỏng sản phẩm, phụ kiện đi kèm. 

Với đơn hàng đặt taị Website www.Organicup.vn hoặc fanpage www.Facebook.com/organicup.vn : Pione Việt Nam đồng ý và khuyển khích khách hàng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận và thanh toán.

Với đơn hàng được đặt tại các kênh thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Sendo.v.v.. Đa phần các đơn hàng này bên phía sàn thương mại và vận chuyển không cho kiểm tra hàng, khách hàng nên liên hệ trước với Pione Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ. (Thông thường khi nhận hàng nếu nhân viên giao hàng không cho kiểm tra sản phẩm, khách hàng có thể báo nhân viên ấy gọi lại cho shop theo số trên hệ thống của họ, Pione Việt Nam sẽ xác nhận và có thể kiểm tra hàng được)

Khuyến khích khách hàng nên quay video từ lúc nhận hàng tới khi mở hộp sản phẩm để có tư liệu đối chiếu với các bên vận chuyển. Pione Việt Nam cũng lấy đó là căn cứ đối chiếu để hỗ trợ khách hàng.

0.02819 sec| 2127.453 kb